| HI

Jerzy Dudek rekinn útaf í tapi varaliðsins

Varalið Liverpool tapaði fyrir varaliði Everton 2-1 í kvöld. Nabil El-Zahar skoraði mark Liverpool, hans fyrsta fyrir félagið. Lið Liverpool var nokkuð sterkt í leiknum, en með liðinu léku meðal annars Jerzy Dudek, Stephen Warnock. Fabio Aurelio og Bolo Zenden.

Everton komst yfir eftir sex mínútna leik þegar Lee Molyneux skoraði beint úr aukaspyrnu. El-Zahar jafnaði hins vegar á 25. mínútu með marki úr vítaspyrnu sem hann fiskaði sjálfur. Tíu mínútum seinna fengu leikmenn Liverpool aðra vítaspyrnu þegar Bolo Zenden átti frábæra rispu inn í teiginn þar sem hann lék á þrjá varnarmenn áður en hann var felldur í teignum. Bolo tók spyrnuna sjálfur en skaut framhjá.

Á 65. mínútu skoraði svo Everton sigurmarkið í leiknum og var James Vaughan  þar að verki. Þá voru einum færri í liði Liverpool þar sem Jerzy Dudek hafði verið rekinn af leikvelli fyrir að bregðast reiður við þegar einn framherji Everton fór í hann með takkana á undan sér. Framherjinn fékk aðeins gult spjald og voru leikmenn og þjálfaralið Liverpool afar ósátt með þá niðurstöðu.

Varalið Liverpool: Dudek, Smith, Warnock, Antwi, Paletta, Mannix, Flynn (Martin 60. mín.), Zenden, El Zhar, Guthrie og Aurelio (Threlfall 45. mín.). Ónotaðir varamenn: Hobbs, Roque og Darby.

Maður leiksins samkvæmt Liverpoolfc.tv: Bolo Zenden. Þrátt fyrir að misnota vítaspyrnu þá átti hollenski landsliðsmaðurinn góðan leik á miðjunni.