Mark tímabilsins

Nýlega lauk kosningu á vefsíðu félagsins um mark tímabilsins. Varla þarf að taka það fram hvaða mark var efst í kosningunni.

Komið var fram á 95. mínútu í uppbótartíma á The Hawthorns þar sem staðan var 1-1 hjá Liverpool og West Bromwich Albion. Heimamenn voru fallnir fyrir leikinn og höfðu að litlu að keppa. Þeir komust yfir snemma leiks, Mohamed Salah jafnaði metin og þannig var staðan í hálfleik. Pirringur okkar stuðningsmanna byggðist upp eftir því sem leið á leikinn og möguleikinn á að enda í topp fjórum í deildinni fjarlægðist. Alisson skokkaði fram völlinn þegar hornspyrna vannst, líklega síðasta spyrna leiksins. Frábær fyrirgjöf frá Alexander-Arnold kom inná teiginn og Alisson skallaði boltann í fjærhornið ! Mark sem allir sóknarmenn hefðu verið stoltir af, stökkið frábært og skallinn fullkominn. Mikilvægi þessa sigurs var gríðarlegt í baráttunni í deildinni.

Markið hlaut yfir 65% kosningu sem mark ársins og skal engan undra. Mohamed Salah er svo í næstu sætum þar fyrir neðan en hann skoraði auðvitað mörg falleg mörk á nýliðnu tímabili.