Landsliðsverkefni

Fjölmargir landsleikir voru spilaðir á miðvikudag og léku sex leikmenn félagsins með liðum sínum.

Gini Wijnaldum og félagar hans í Hollandi mættu Spáni í vináttuleik í Amsterdam. Wijnaldum var fyrirliði í leik sem endaði með 1-1 jafntefli.

Xerdan Shaqiri kom inná í hálfleik í leik Sviss og Belgíu þar sem lokatölur voru 2-1 fyrir Belga.

Í Portúgal mættu heimamenn Andorra og unnu stórsigur, 7-0 þar sem Diogo Jota spilaði síðustu 16 mínútur leiksins.

Kostas Tsimikas spilaði svo fyrri hálfleikinn í leik Grikkja og Kýpur í Aþenu. Grikkir unnu 2-1.

Í undankeppni Afríkumótsins unnu Senegalar 2-0 sigur á Gíneu-Bissá þar sem Sadio Mané skoraði fyrra markið úr víti og lagði upp það síðara. Naby Keita var svo fyrirliði Gíneu í 1-0 sigri á heimavelli gegn Chad.