Fréttir af lánsmönnum

Tímabilið er byrjað hjá nokkrum af lánsmönnum félagsins, rennum yfir gengi þeirra um nýliðna helgi.

Harry Wilson og félagar í Derby County hófu leik í næst efstu deild Englands á föstudagskvöldið gegn Reading á útivelli.  Wilson spilaði allan leikinn sem Derby unnu 1-2 en markið kom á loka andartökum leiksins.  Jón Daði Böðvarsson skoraði fyrsta mark leiksins fyrir heimamenn í Reading.

Á laugardaginn spilaði Ben Woodburn sinn fyrsta leik fyrir Sheffield United þegar hann kom inná sem varamaður á 72. mínútu í heimaleik gegn Swansea City.  Sheffield komust yfir en Swansea svaraði með tveim mörkum og það síðara kom í blálokin.  Þar var að verki fyrrum leikmaður Liverpool, Yan Dhanda en hann fór frá félaginu til Swansea fyrr í sumar.

Miðjumaðurinn Herbie Kane sat á varamannabekknum allan tímann hjá Doncaster Rovers sem spila í League One á Englandi.  Sömu sögu er að segja af markverðinum Shamal George sem var ónotaður varamaður hjá Tranmere Rovers sem spila í neðstu atvinnumannadeild Englands, League Two.

Taiwo Awoniyi spilaði allan leikinn fyrir Gent í 1-1 jafntefli gegn Zulte-Waregem í belgísku deildinni.

Á sunnudaginn spilaði Adam Bogdan með Hibernian í skosku úrvalsdeildinni og hélt hann markinu hreinu í 3-0 sigri á Motherwell.

Í sömu deild spiluðu þeir Ovie Ejaria og Ryan Kent fyrir Glasgow Rangers sem Steven Gerrard stýrir.  Þeir komu inná sem varamenn í seinni hálfleik í 1-1 jafntefli gegn Aberdeen.  Rangers komust yfir með marki úr vítaspyrnu á 30. mínútu þrátt fyrir að vera manni færri frá 12. mínútu.  En Aberdeen jöfnuðu metin á dramatískan hátt með marki í uppbótartíma seinni hálfleiks og þar við sat.